Tình bạn!

14:12 5 Comments A+ a-

Khi bạn đọc được bài này thì chắc tôi đang lăn ra ngủ khò khò vì ... SAY!

Mới đi nhậu về với mấy đứa bạn ĐH do có thằng trong lớp mới ở Gia Lai ra Đà Nẵng chơi.

Tình bạn!

Hướng dẫn tạo Blogspot để làm Web

19:30 14 Comments A+ a-

Hướng dẫn tạo Blogspot để làm Web


Hiện nay, việc làm Web bằng Blogspot khá phổ biển vì Blogspot dễ làm, quản trị dễ và lại là hàng của Google nên SEO cũng ổn. Bài viết này sẽ hướng dẫn tạo Blogspot cơ bản nhất.

Hướng dẫn tạo Blogspot để làm Web

Qùa tặng ra mắt Blog Hưng Lép

20:02 12 Comments A+ a-

Hehe, để ra mắt Blog, mình cũng có 1 quà tặng nho nhỏ cho các bạn đã ghé thăm Blog của mình

Qùa tặng chính là Theme mà Blog đang xài - Theme Chronicl cho Blogspot - một trong những Theme Wordpress của Kolakuke được chuyển qua Blogspot bởi Blogtipsntricks.com

Theme Chronicl cho Blogspot

Vì sao chúng ta nên viết Blog?

20:01 8 Comments A+ a-

Blog là 1 khái niệm quá quen thuộc vào chúng ta, đặc biệt, người ta sẽ nhớ ngay đến Yahoo 360 Plus - Nơi mà lúc trước Yahoo đang thịnh hành và hầu như người nào cũng có 1 cái để viết Nhật ký :D

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc tạo 1 cái blog là rất đơn giản với mỗi người, tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên viết Blog hay không? Lợi ích của việc viết Blog là gì?

Vì sao chúng ta nên viết Blog?

20.05.2013 - Blog HƯNG LÉP chính thức ra mắt!

20:00 2 Comments A+ a-

Chào mọi người!

Cuối cùng sau một thời gian nghiên cứu, chiến đấu trên các mặt trận trong nước và nước ngoài thì mình cũng đi đến Quyết định ra mắt Blog cá nhân - Blog HƯNG LÉP để chia sẻ về những Kinh nghiệm của mình về Blogspot và SEO.

Hưng Lép

Với vị trí là một người không biết gì về Kỹ thuật, học Kinh tế ra nên mình cũng muốn phổ cập những Kiến thức này một cách đơn giản nhất cho các bạn không biết về Kỹ thuật như mình!

Có một số câu hỏi mà những người quen của mình hỏi rằng:

Viết Blog để làm quái gì? 


Uầy, thứ nhất chả có gì khác là chém gió cho giang hồ biết mình đang làm bên mảng Blogspot, SEO, Marketing Online :))

Thứ hai là do kỹ năng viết và nói của mình cực kỳ kém, hồi trước còn đỡ, giờ ngồi máy tính nhiều, khả năng sử dụng từ ngữ của mình còn kém hơn. Viết Blog là 1 cách để khắc phục phần nào điểm yếu này cũng như giúp mình tăng khả năng Tổng hợp kiến thức lại tốt hơn.

Thứ ba là Blog có thể giúp mình lưu lại hệ thống kiến thức thay vì Bookmark tùm lum ở trình duyệt rồi lỡ tay mất 1 phát thì có mà ăn mắm mà thực ra thì cũng đã đồng bộ với Gmail rồi :))

1 số lý do khác phục vụ Công việc nữa, sử dụng Subdomain để chơi lung tung ấy mà ^^

Vì sao lại viết về Blogspot và SEO?


Đơn giản là mình đang làm cái này, Blogspot cực kỳ dễ cho mình vì mình ko biết Code còn SEO thì thực sự là hướng đi của mình luôn, chính vì nó mà ngay khi chuẩn bị tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế, mình đã chuyển nghề 180 độ không nuối tiếc và cũng nhờ nó mà Công việc Kinh doanh của gia đình đã tăng trưởng một cách vượt bậc (cụ thể là Dầu tràm HuếDầu Massage Huế :D)

Lời kết!


Hầu hết thủ thuật mà mình chia sẻ đều do mình tìm từ nhiều nguồn, tổng hợp lại, thử nghiệm và đã thành công rồi mới chia sẻ lại cho các bạn nên các bạn cứ yên tâm! ^^

Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi những sai sót hoặc những điểm còn chưa tốt trong Blog vì vậy cũng mong mọi người có gì thì cứ đóng góp ý kiến nhiệt tình cho mình nhé!

Thanks and Have a nice day!